Sân Đình Games

Agile Coach/Scrum Master (Upto $1500+ Macbook)

Mô tả công việc

– Đào tạo, hướng dẫn, đảm bảo team Agile thực hiện các luồng công việc theo phương pháp Agile và khung làm việc Scrum/Kanban.

– Phối hợp làm việc với Product Owner để quản lý product backlog.

– Thường xuyên cải thiện và tối ưu quy trình giúp team làm việc hiệu quả hơn. Khuyến khích và đẩy mạnh giao tiếp nội bộ, phối hợp làm việc trong nhóm.

– Giải quyết các vấn đề nội bộ cũng như bên ngoài team để tránh những rào cản, khó khăn gây ảnh hưởng đến tiến độ, năng suất.

– Hướng dẫn và kèm cặp để team có thể tự tổ chức, tự vận hành.

– Đầu mối liên lạc với Stakeholder hay các bên liên quan ngoài team.

Yêu cầu ứng viên

– Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm tại vị trí Scrum Master tại team (công ty) phát triển phần mềm đã từng áp dụng và thực hành lý thuyết Scrum.

– Có hiểu biết và kỹ năng tốt về “quản lý phục vụ”, quản trị rủi ro, nhận thức vấn đề, giải quyết tranh chấp và tăng tính minh bạch trong công việc.

– Chứng chỉ về Scrum Master (CSM, PSM, CSP, PSM II) là một lợi thế.

– Kỹ năng giao tiếp và mentor ở mức tốt.

Quyền lợi vị trí ứng tuyển

– Nhân viên mới được cấp Macbook làm việc. Range lương từ $1000 – $1500.

– Làm giờ hành chính từ T2 đến T6, 7.5h/ngày (nghỉ T7, CN, không OT).

– Thưởng cuối năm theo doanh thu của công ty và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, thưởng nóng đột xuất, nhân viên xuất sắc của tháng,…).

– Văn phòng sang xịn mịn, khu Pantry, khu đá PES, của kính full tràn viền …

– Thường xuyên có các chương trình teambuilding, code camp, hackathon được tổ chức định kỳ để gắn kết và nâng cao khả năng làm việc sáng tạo của nhân sự.

– Hưởng tất cả các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, khám sức khỏe định kỳ… theo quy định của nhà nước, du lịch hàng năm trong hoặc ngoài nước.

CV gửi ngay về địa chỉ: tuyendung@sandinh.net